5 Types of Online Bingo Bonuses You Can Claim

โบนัสบิงโกมีอะไรบ้าง ให้สิทธิ์พิเศษแก่ผู้เล่นอย่างไร

บิงโกเป็นเกมกระดานที่เล่นได้หลายคน รู้ผลแพ้ชนะ โดยการเรียงให้ครบต คา สิ โน ออ น ไลามรูปแบบของเกม เช่น  เป็นแนวตั้งตรงทั้งแถว,เป็นแนวยาวขนานทั้งแถว ,เป็นแนวทแยงมุม ซ้ายหรือแนวทแยงมุมขวา ,เป็นรูปมุม 4 มุมใหญ่หรือรูปมุม 4 มุมเล็ก1.โบนัสแบบไม่ต้องฝากเงินก่อนเล่น

         บิงโกทุกวันนี้ ไม่จำเป็นต้องฝากเงินก็เล่นได้ เมื่อสมัครสมาชิกวันนี้ รับเครดิตฟรี ไปเล่นได้เลย ไม่ต้องเสียเงิน และเมื่อเล่นได้กำไรก็สามารถถอนเงินออกมาได้ด้วย ถ้าหากท่านสามารถทำตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้สำเร็จ

How to Win at Sports Betting - How to Pick Winning Bets

  1. โบนัสสมัครฟรีรับเงินเดิมพันฟีัทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย

ข้อดีของโบนัสประเภทนี้คือการที่คุณไม่จำเป็นต้องฝากเงินเข้าไปก่อน ก็สามารถใช้โบนัสฟรีที่ได้ไปวางเดิมพันทันที เงื่อนไขการเดิมพันประเภทนี้จะสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่สมัคร User กับเว็บไซต์ครั้งแรกเท่านั้น นอกจากนี้อาจจะต้องมีการทำยอดเทิร์น หรือ โรลโอเวอร์จากยอดโบนัสตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด เช่น หากได้รับโบนัส 300 บาท ผู้ประกอบการตั้งเงื่อนไขว่าจะต้องทำยอดเทิรน์ให้ได้ 10 เท่าของเงินโบนัส ก็หมายความว่าผู้เล่นจะต้องมียอดเล่นได้และเสียรวมกัน 3,000 บาท จึงจะสามารถถอนเงินออกมาได้ เป็นต้น           

2.โบนัสฝากเงินครั้งแรก

            คุณจะมีสิทธิ์ได้รับสิทธิ์พิเศษเหล่านี้หลังจากฝากเงิน ซึ่งคุณจะต้องฝากเงินขั้นต่ำตามจำนวนที่ระบุไว้เท่านั้นเพื่อรับโบนัสนี้ และสามารถถอนเงินได้เมื่อทำตามเงื่อนไขครบถ้วนดังต่อไปนี้ ตัวอย่างเงือนไขของโบนัสประเภทนี้ประกอบไปด้วย

  • ฝากเงินขั้นต่ำ 300 บาท รับเพิ่มอีกทันที 1,200 บาท
  • ต้องทำโรลโอเวอร์ 6 เท่า ของเงินโบนัส คือ 1,200×6 = 7,200 บาท

3.โบนัสแนะนำเพื่อน

โบนัสแนะนำเพื่อนจะ เป็นอีกหนึ่งโบนัสยอดนิยมที่ผู้ประกอบการส่วน เกมคาสิโนใหญ่ยินดีแจกให้ เนื่องจากเป็นการให้ผู้เล่นช่วยหาลูกค้าให้ในตัว โดยที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องโฆษณาประชาสัมพันธ์ นอกจากนี้คนแนะนำก็มีสิทธิ์ได้รับโบนัสพิเศษมากมาย ถือว่าเป็นโบนัสที่มีการสมนาคุณแบบ Win-Win Situation คือต่างฝ่ายต่างได้รับผลประโยชน์นั่นเอง

Peer-to-Peer Online Sports Betting Is the Future of Gambling | Inc.com

4.โบนัสคืนเงิน

โบนัสคืนเงิน ในเกมบิงโกมีด้วยกัน 2 รูปแบบ ได้แก่

4.1 โบนัสคืนเงินจากยอดเสียของลูกค้าซึ่งแต่ละเว็บไซต์จะแตกต่างกันออกไป

4.2 โบนัสคืนเงินจากการเล่นสะสมซึ่งตรงส่วนนี้จะนำทั้งยอดได้และยอดเสียมาคิดรวมกัน

            ทั้งหมดนี้คือโบนัสบิงโกที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในเมืองไทย ณ ขณะนี้ อย่างไรก็ดีผู้เล่นควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขในการรับสิทธิ์พิเศษต่าง ๆ ก่อนวางเดิมพันให้ดี เนื่องจากในปัจจุบันมีมิจฉาชีพที่แฝงตัวมาหาผลประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้มากมาย หากเป็นไปได้นักลงทุนควรเลือกวางเดิมพันกับเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ ตรวจสอบได้ ฝากง่าย ถอนเร็ว อย่างเช่นเว็บไซต์ของเรานั่นเอง

 

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *